Chọn trang

TINH HOA SOLUTIONS – THS

Nhà cung cấp uy tín của những thương hiệu uy tín:  Thành lập năm 2007, Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa là doanh nghiệp chuyên về giải pháp IT giúp tự động hóa nghiệp vụ nhân sự ( chấm công – tính lương – quản lý hồ sơ nhân viên).  Với đội ngũ năng lực cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng ứng dụng giải pháp chấm công – tính lương tự động, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất cho bộ phận nhân sự.

Năng lực cạnh tranh

  • Chuyên về các thiết bị nhận dạng tự động (AutoID) với công nghệ thẻ / vân tay / nhận dạng khuôn mặt/ vein tay.
  • Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý nhân sự cho các công ty sản xuất lớn (nhiều nhà máy, nhiều xưởng, nhiều công nhân), các công ty xây dựng nhiều công trình, các chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cà phê, nhà hàng, khách sạn, và nhiều loại hình doanh nghiệp khác
  • Hiểu tường tận về nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực quản trị nhân sự.
  • Khả năng phát triển phần mềm và xây dựng các giải pháp tích hợp.

Giải pháp Tinh Hoa bắt đầu như thế nào và phát triển ra sao?

  • Mọi việc bắt đầu với niềm tin – 2005: Lý Xuân Nam và một số bạn bè của mình lập ra một nhóm kinh doanh, với mong muốn đem công nghệ thế giới đến Việt Nam để tăng hiệu quả cho xã hội, làm giàu cho bản thân. Nhóm làm việc với mô hình: ban ngày đi làm kiếm tiền, ban đêm phát triển sản phẩm, cuối tuần thảo luận. Tại thời điểm đó, Nhóm chỉ mới là tập hợp những bạn trẻ mới ra trường, hoàn toàn không có kỹ năng làm kinh doanh, quản trị nhân sự, quản trị doanh nghiệp và cũng không có mối quan hệ kinh doanh nào. Tất cả những gì họ có, là “niềm tin về khả năng tự học tất cả mọi thứ, nếu mình thực sự cố gắng”.
  • Muốn thành công, phải đầu tư & chấp nhận rủi ro – 2006: Sau 1 năm tham gia bán thời gian, cả nhóm quyết định là phải có ai đó làm việc toàn thời gian để thúc đẩy tiến độ công việc. Nam bỏ công việc toàn thời gian của mình để tham gia toàn thời gian thực hiện các ý tưởng kinh doanh tại Việt Nam. Tinh Hoa được thành lập chính thức vào ngày 19.07.2007, sau hơn 1 năm chạy đà chuẩn bị.
  • Thành công nằm ở trong quá trình, không phải ở đích đến – 2008 -> hiện nay: Tinh Hoa phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, để đạt đến kết quả hiện nay. Thành tích nổi bật nhất của Tinh Hoa không nằm ở khía cạnh tăng trưởng, hay kết quả kinh doanh, mà là ở cách thức Tinh Hoa vận hành:
– Cân bằng giữa thương mại cho lợi nhuận ngắn hạn, với nghiên cứu và phát triển đem lại lợi thế cạnh tranh dài hạn, cân bằng giữa lợi nhuận và sự phát triển ổn định dựa trên sự sáng tạo.
– Xây dựng môi trường làm việc với phong cách thân thiện, giàu nhân văn, nhưng vẫn chú trọng hiệu quả.
– Tạo môi trường phù hợp nhất để các thành viên phát huy tối đa năng lực bản thân, dựa trên việc ủy thác thái độ làm chủ công việc và tạo dựng văn hoá không ngừng học tập.

Quá trình hình thành và phát triển 

Thời điểm Số lượng nhân viên Thông tin thêm
6.2006 1~6 Là một bộ phận của Cty TNHH Trường Minh Trí
1.12.2006 3 Bắt đầu có khách hàng lớn đầu tiên: Cty Mỹ phẩm LG Vina
19.7.2007 7 Tách riêng khỏi TMT, thành lập Cty CP Giải Pháp Tinh Hoa, trụ sở 142/7 Nhật Tảo, P8, Q10.
1.3.2009 18 Đầu tư vào đào tạo, chuẩn hóa quy trình, triển khai dự án
1.4.2009 18 Khách hàng quan trọng có tính bước ngoặt: VINAMILK. Triển khai toàn bộ hệ thống trên toàn quốc.
1.5.2009 19 Chuyển sang 69/38/23 Đường D3, P.25, Q. Bình Thạnh
1.7.2010 22 Ra mắt sản phẩm HRPro7, phần mềm đầu tiên có thể tách khỏi vai trò “phần mềm đi kèm” (phát triển từ smartHRP).Bước đi đầu tiên trong việc phát triển thành Cty công nghệ với nhiều giải pháp.
1.10.2010 25 Hoàn thành dự án tái định vị thương hiệu, với hệ thống nhận diện thương hiệu mới, slogan “Hội tụ giải pháp – Mở lối thành công”.
30.6.2013 30 Ra mắt sản phẩm HRPRO7 version 3 với mục tiêu trở thành phần mềm nhân sự tiền lương tốt nhất tại phân khúc 100 tr trở xuống.
1.10.2013 35 Hoàn thành áp dụng việc quản lý theo chuẩn ISO 2008:9002.
1.1.2014 40 Triển khai 5S trong công ty.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Đem đến các giải pháp công nghệ giúp tự động hóa một phần quy trình quản trị nhân sự

Giải pháp tự động giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng hơn

Ý nghĩa Logo Tinh Hoa

  • Đơn giản & hiệu quả: thiết kế và kiểu chữ với nhiều đường thẳng, ít đường cong, thể hiện mong muốn đạt được “sự đơn giản hiệu quả” trong cách thức làm việc tại Tinh Hoa. Ngay cả biểu tượng ngôi sao cũng là sự kết hợp giữa ngôi sao và bông hoa, thể hiện cái tên Tinh Hoa một các đơn giản, chân phương nhất.
  • Nhanh & dứt khoát:  sự sắc bén trong các đường nét thiết kế tượng trưng cho thái độ làm việc dứt khoát, dứt điểm nhanh nhẹn trong văn hoá làm việc tại Tinh Hoa.
  • Đồng tâm hiệp lực: 5 cánh của ngôi sao tượng trưng cho việc tất cả cùng hội tụ về chung một mục tiêu, tạo nên tinh thần đồng tâm hiệp lực.

Khách hàng tiêu biểu

Các đối tác quốc tế của Tinh Hoa Solutions